ตำแหน่งที่ตั้ง : Home > เกี่ยวกับ > เกี่ยวกับ
ย้อนกลับ
Manager Speech
สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ

ขอขอบคุณที่เยี่ยมชม Han’s Laser Smart Equipment Group เราได้จัดเตรียมทรัพยากรที่มีคุณค่าซึ่งประกอบด้วยพื้นฐานทั่วไปเกี่ยวกับบริษัท เครื่องจักรเลเซอร์ บริการและการสนับสนุนเพื่ออำนวยความสะดวกในการรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และวัฒนธรรมองค์กรของเรา

บริษัท Han's Laser Smart Equipment Group จำกัดมุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนา (R&D) การผลิตและการขายเครื่องตัดและเครื่องเชื่อมด้วยเลเซอร์กำลังสูง เทคโนโลยีการพิมพ์แบบ 3 มิติ  ระบบอัตโนมัติ เลเซอร์ ระบบควบคุมแบบ CNC และส่วนประกอบการทำงานและคาดว่าจะเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เลเซอร์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตชั้นนำในตลาด ขอขอบคุณ Han's Laser Group ที่นำโดย Mr.Gao Yun Feng ซึ่งการสนับสนุนและการปฐมนิเทศอันล้ำค่าช่วยให้ Han’s Laser Smart Equipment Group สามารถขยายและพัฒนาอย่างรวดเร็วในฐานะผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรเลเซอร์ในตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วสำหรับอุตสาหกรรมเลเซอร์ 

ในมุมมองของตลาดการแข่งขันที่รุนแรง พนักงานของ Han's ได้เตรียมความพร้อมสำหรับความท้าทายในอนาคตและเชื่อมั่นใน "ความก้าวหน้าไปเรื่อยๆ" เนื่องจากการเติบโตของตลาดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เรามีรายได้จากการขาย 2 พันล้านหยวนในปีงบประมาณ 2559/2560

สายใยที่แข็งแกร่งระหว่างคณะกรรมการและพนักงานของเราทำให้เราสามารถทำการวิจัยและพัฒนาได้ดียิ่งขึ้น และสร้าง Han’s Laser Smart Equipment Group สำหรับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจของเราได้ดียิ่งขึ้น

ผมอยากจะใช้โอกาสนี้ในการแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อผู้ที่สนับสนุนและให้ความสำคัญกับ Han's Smart ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เรากำลังก้าวไปสู่ยุคการผลิตอันชาญฉลาดด้วยผลิตภัณฑ์ บริการ และการสนับสนุนที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้าของเรา


ขอแสดงความนับถือ
Yan CHEN 
ผู้จัดการทั่วไปของ Han's Laser Smart Equipment Group
การติดต่อ สูงสุด