ตำแหน่งที่ตั้ง : Home > ข่าว > ข่าว
ย้อนกลับ

หัวข้อสำหรับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

วันที่ปล่อย : 01/16/2018 มุมมอง : 1860
ในเช้าของวันที่ 5 กรกฎาคม มีพิธีเปิดโรงงานแห่งที่สองของ Dazu Laser Intelligent Equipment Group โดยจัดขึ้นที่ Xinguobang Logistics Parkได้มีการบันทึกไว้ว่าโรงงานแห่งใหม่นี้ถูกนำมาใช้ในการผลิตอย่างเป็นทางการ โดยการผลิตของ Dazu Laser Intelligent Equipment Group จะก้าวเข้าสู่ขั้นตอนของการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้กำลังการผลิตและประสิทธิภาพในการผลิตจะได้รับการยกระดับให้เป็นระดับการผลิตสูงสุดระดับใหม่ และกำลังการผลิตต่อเดือนจะเพิ่มขึ้นเป็น 120 ชุด โดยประมาณการผลการผลิตรายปีว่าจะมีมูลค่ากว่า 3 พันล้านหยวน

 
 
 
 
 
พื้นที่ทั้งหมดของโรงงานใหม่คือ 18,000 ตารางเมตร โดยมีสถานีการผลิต 100 สถานี และมีการกำหนดมาตรฐานการผลิตและการผลิตแยกเป็นหน่วยต่างๆ  คุณ Chen ผู้จัดการทั่วไปกล่าวไว้ว่าโรงงานแห่งใหม่นี้มีพื้นที่ 18,000 ตารางเมตร และจะทำการพัฒนาเพื่อให้เป็นหนึ่งในด้านของการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งเป็นที่ในการแสดงให้เห็นถึงมูลค่าที่เกิดขึ้นจากการผลิตอุปกรณ์เลเซอร์อัจฉริยะ เพื่อแสดงให้ทั่วโลกได้เห็นถึงกำลังการผลิตของ Dazu Laser Intelligent Equipment Group
 
 
 
สำหรับผลการดำเนินงานของ Dazu Laser ในช่วงครึ่งแรกของปี 2560 กำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 100% -130% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน  สำนักงานใหญ่ของ Dazu Laser Intelligent Equipment Group ประสบความสำเร็จในการพัฒนาแบบก้าวกระโดด โดยยอดขายทะลุ 1.1 พันล้านหยวนในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ และคาดว่ายอดขายประจำปีจะเกิน 2 พันล้านหยวนในปีนี้ Dazu Intelligent Control และ Daze Chaoneng ประสบความสำเร็จอย่างน่าประทับใจและ Shenyang Dazu Saitewei Robot Incorporated Company ก็ประสบความสำเร็จโดยมียอดขายเป็นสองเท่าเมื่อเทียบแบบปีต่อปี.
การติดต่อ สูงสุด