ตำแหน่งที่ตั้ง : Home > ข่าว > ข่าว
ย้อนกลับ

ขอแสดงความยินดีในการจัดตั้งฐานการผลิตเลเซอร์อย่างอัจฉริยะระดับโลก ของ Han's Laser!

วันที่ปล่อย : 06/15/2017 มุมมอง : 1900
โครงการฐานการผลิตเลเซอร์อย่างอัจฉริยะระดับโลก   ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ถนนฟูไห่ เขต เบาอัน เมืองเซินเจิ้น โดยในอนาคตเมืองอุตสาหกรรมใหม่ที่มี Dazu Laser เป็นศูนย์กลางจะถูกสร้างในเร็วๆ นี้ การลงทุนรวมของโครงการนี้เท่ากับ 5.17 พันล้านหยวน และมูลค่าส่งออกในอีก 5 ปีข้างหน้าคาดว่าจะเกิน 30 พันล้านหยวนพื้นที่รวมทั้งหมดของโครงการคือ 95,000 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่ก่อสร้างรวม 495,000 ตารางเมตรพื้นที่ชั้นแรกของอาคาร 382,000 ตร.ม. และพื้นที่ก่อสร้างใต้ดิน 113,000 ตารางเมตร
 

 
เมื่อฐานการผลิตเลเซอร์อย่างอัจฉริยะระดับโลก  ถูกสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะนับได้ว่าเป็นฐานการผลิตเลเซอร์อัจฉริยะที่ใหญ่ที่สุด นอกจากนี้ฐานการผลิตที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งเป็นฐานที่สองก็จะถูกสร้างขึ้นด้วยเช่นกันซึ่งเป็นโรงงานที่มีความทนทานและมีขนาดใหญ่ โดยชั้นแรกสูง 12 เมตร (สร้างขึ้นสำหรับ Han's Laser Smart Equipment Group เป็นหลัก)


การวางแผนและการออกแบบของโครงการฐานการผลิตเลเซอร์อย่างอัจฉริยะระดับโลก  ของ Han's Laser ครอบคลุมสถานที่ที่ทำการวิจัยและพัฒนา โรงงานผลิตและคลังสินค้าอัจฉริยะ และอาคารสนับสนุนด้านการบริการด้านหน้าอาคารมีการติดตั้งผนังกระจกครอบ และ กระจกกันความร้อนที่ประหยัดพลังงาน (low E-glass) โดยหลังคามีการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ทำให้ด้านหน้าอาคารมีความสง่างาม
 


ภายใต้ข้อกำหนดของรายละเอียดเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานแบบใหม่หลายๆ รูปแบบและการปกป้องสิ่งแวดล้อมสีเขียว ตัวอาคารจึงถูกสร้างให้เกิดพื้นที่ในเชิงสถาปัตยกรรมที่มีประสิทธิภาพ มีความสะดวกสบาย มีความแตกต่าง มีความเข้ากันและมีกระจกกันความร้อนห้าบาน โครงการนี้จะกลายเป็นรูปแบบอาคารรูปแบบใหม่ที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมและจะกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำเมืองอันใหม่

 
 
 
การติดต่อ สูงสุด